เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
               บริษัท เสรีไทย กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ดำเนินกิจการมากกว่า 20 ปี โดยมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคนใช้รถ

รางวัลและความประทับใจ

รางวัลและความประทับใจ
                   เสรีไทยรถสวย ได้รับรางวัล “โล่ประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วดีเด่น ประจำปี 2017 ต่อเนื่องมาจนถึงปีปัจจุบัน (2022)” โดยได้รับมอบจาก เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
                  นับเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งของ บริษัท เสรีไทย กรุ๊ป จำกัด จะเห็นได้ว่าเรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพในทุกๆ ด้านอย่างสุจริต โปร่งใสต่อลูกค้าเสมอ ทำให้ท่านมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการที่เราเต็มใจมอบให้คุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ความมุ่งมั่นในการให้บริการ

ความมุ่งมั่นในการให้บริการ

                    เสรีไทยรถสวย มุ่งเน้นที่จะยกระดับรถยนต์มือสอง เพื่อให้ผู้บริโภคมีความอุ่นใจในการซื้อรถยนต์ใช้แล้ว จึงเลือกใช้บริการ Goo Inspection บริการตรวจสอบสภาพรถมือสองมาตรฐานญี่ปุ่น ที่มีบริการตรวจเช็คอย่างละเอียดรอบคอบ มากถึง 344 จุด โดยผู้ตรวจสอบที่มีใบรับรอง และมากประสบการณ์จากญี่ปุ่น ภายใต้การดูแลของสมาคมการประเมินสภาพรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น มอบประสบการณ์ซื้อรถรูปแบบใหม่ที่ให้ผู้ซื้อมั่นใจ ไร้กังวลเกี่ยวกับคุณภาพรถยนต์มือสองที่จะได้รับ Goo Inspection ที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจเช็คสภาพรถมือสองอย่างดีเลิศ 

                    ดังนั้น เมื่อคุณเห็นป้าย Goo Inspection ที่รถคันไหน ก็มั่นใจได้ทันทีว่ารถคันนั้น ได้รับการตรวจเช็คยืนยันสภาพแล้วทั้งหมด พบกับรถยนต์มือสองเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีการย้อมแมวได้ที่ เสรีไทยรถสวย สี่แยกตาปาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า
👑 สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าเสรีไทยรถสวย 👑
💎 ออกรถที่เรา ได้รับบริการระดับ VIP 💎
รถเสีย แบตหมด น้ำมันหมด ยางแตก
ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน ในประเทศไทย
เราก็พร้อมไปช่วยเหลือคุณทุกที่
ด้วยบริการ SmartSure ที่เรามอบให้คุณ
ไม่มีค่าบริการในการเรียกรถ
บริการรถยก รถสไลด์ ตลอด 24 ชั่วโมง 
มีเครือข่ายรถยกมากกว่า 1,500 คัน ทั่วประเทศ
ชีวิตจะง่ายขึ้น สะดวกสบาย ปลอดภัย 100%
SERITHAI_PREMUIM 12
Line @surat999
Youtube เสรีไทยรถสวย
เบอร์โทรติดต่อ 095-030-4555
Instagram serithairodsuay
Instagram serithairodsuay